Trường học thân thiện- học sinh tích cực

Địa chỉ: Khối 6 Thị Trấn Tân Kỳ

Trường mầm Non Thị Trấn đón bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 17/03/2019 UBND Thị Trấn Tân kỳ, tổ chức đón bằng công nhận trường mầm Non Thị Trấn đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

( Hình ảnh tập thể giáo viên cùng lãnh đạo các cấp, các ngành)
Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp ,các nghành, của nhân dân thị trấn và cả sự nỗ lực phất đấu không ngừng của bao thế hệ quản lý giáo viên và các em học sinh, Trường mầm non thị Trấn không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chất lượng giáo dục.

( Hình ảnh ban giám hiệu nhà trường)
Hiện nay trường có 15 nhóm lớp, với 480 học sinh, 100% giáo viên đạt trên chuẩn, có 24/27 giáo viên, đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 6 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học được đầu tư mua sắm ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu dạy và học vui chơi của các cháu. Môi trường , cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp.
Với kết quả đó ngày 05/01/2019 UBND Tỉnh Nghệ An ký quyết định công nhận Trường Mầm Mon Thị Trấn đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, là trường mầm non đầu tiên của huyện Tân Kỳ bỏ qua mức độ 1, phấn đấu đạt chuẩn mức độ 2.
Buổi lễ rất vinh dự được đón các đoàn đại biểu của Huyện, Phòng, và Thị Trấn cùng toàn thể các khách mời, nhân dân trong địa bàn, Với các tiết mục đồng diễn của học sinh cũng như các tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản và hoành tráng làm cho buổi lễ thêm phần long trọng.

( Hình ảnh tiết mục văn nghệ trong buổi lễ)

( Hình ảnh tiếc mục văn nghệ trong buổi lễ)

( Hình ảnh học sinh đồng diễn chào mừng buổi lễ)
Trong buổi lễ Đồng chí Trịnh Hữu Thành Phó chủ tịch UBND Huyện tân Kỳ đã trao bằng  công nhận Trường Mầm Non Thị Trấn đạt chuẩn mức độ 2 và phát biểu chúc mừng nhà trường, Đồng chí mong muốn hội đồng nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, cách chăm sóc trẻ, góp phần nâng cao giáo dục toàn diện, khẳng định vị thế ngôi trường có bề dày thành tích, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người.

( Hình ảnh trao bằng TMNTT đạt chuẩn mức độ 2)

( Hình ảnh trao bằng khen cho các đồng chí có cống hiến)
Buổi lễ kết thúc vào hồi 10h00 cùng ngày với sự ghi nhận và khen ngợi của tất cả lãnh đạo và nhân dân.